ODE TV

Truyền hình trực tuyến - Giải trí - Tin tức tổng hợp
Scroll chuột để xem chi tiết
01

Kênh truyền thông số của tổ hợp các Tập đoàn lớn

ODE TV được thành lập để cùng doanh nghiệp truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng với vai trò như một kênh phát ngôn chính thức. Một số khách hàng hiện tại của ODE TV bao gồm: Tập đoàn Sunshine, Tập đoàn đầu tư KSFinance, Tập đoàn xây dựng SCG, Tập đoàn Công nghệ UniCloud…

02

Sở hữu bản quyền các kênh truyền hình bom tấn quốc tế và dẫn sóng mảng giải trí tổng hợp

Lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới, ODE TV với tiềm lực tài chính và nền tảng công nghệ hùng hậu thành công tích hợp đồng thời dịch vụ của cả 3 “gã khổng lồ”, là nền tảng OTT “trong mơ” của bất kỳ một mọt phim quốc tế nào. Thay vì phải trả phí và cài đặt cả 3 nền tảng để có thể xem được toàn bộ các phim và chương trình yêu thích, với ODE TV người dùng sẽ có trong tay cả vũ trụ điện ảnh, truyền hình khi chỉ phải đóng 1 mức phí duy nhất.

ODE TV cũng đồng thời sở hữu bản quyền phát sóng các kênh K+, VTVCab On, bản quyền các gói phim chiếu rạp…, tiếp phát 07 kênh thiết yếu quốc gia và 40 kênh thiết yếu địa phương với nội dung hấp dẫn, góp phần gia tăng thêm lợi ích và đáp ứng nhu cầu, thói quen của hầu hết người xem tại Việt Nam.

03

Sản xuất các nội dung tin tức Đầu tư Tài chính - Bất động sản toàn cầu và phát triển hạ tầng số

ODE TV là kênh truyền thông uy tín khai thác tin tức về các dự án, thương hiệu của các đối tác chiến lược cùng với tin tức chung về biến động của kinh tế – xã hội toàn cầu, tin tức on trend nhất về xu hướng thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc phát triển các nội dung dạng bản tin sản xuất theo các số, talkshow cùng các chuyên gia trên sóng truyền hình, ODE TV định hướng cũng sẽ phát triển sẽ xây dựng nội dung hạ tầng số với đa dạng các chủ đề: ẩm thực, phong cách sống, mẹo hay trong cuộc sống, người hùng, phim hài sitcom, web drama… với nhiều hình thức khác nhau để doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khán giả.

04

Thỏa sức chơi Game hot nhất Không giới hạn

ODE TV cũng hợp tác với các nhà phát hành game, dẫn link những game hot nhất trên thị trường. Với thế mạnh công nghệ, tiện ích này sẽ đảm bảo trải nghiệm mượt mà dành cho các game thủ với hệ thống băng thông, đường truyền chất lượng cao cấp nhất.