Dịch vụ

Media & Digital

Related products

Được lấy cảm hứng từ phong cách Dubai vương giả, mỗi căn hộ VIP Sky Villas như một tác phẩm độc đáo, hiếm có hay món trang sức "siêu sang" ai cũng khát khao sở hữu.
Sunshine Concert - Bản giao hưởng nghệ thuật và công nghệ” là đêm nhạc tri ân khách hàng, đối tác của Sunshine Group được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc. Sự kiện Không chỉ có những tuyệt phẩm về âm nhạc mà còn có những phần trình diễn công nghệ 3D mapping hiện đại bậc nhất, góp phần tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời nhất cho đêm nhạc.
Sự kiện đánh dấu bước chuyển đổi số toàn diện của Ngân hàng TMCP Kiên Long. Sự kiện CHANGE UP TO 4.0 DIGI-ERA - BỨT PHÁ KỶ NGUYÊN SỐ sẽ mang đến các trải nghiệm công nghệ AR với những màn trình diễn đỉnh cao.
Phim điện ảnh có diễn viên là nhân vật trải nghiệm dự án, thông qua phần ghi hình thực tế và lồng ghép bối cảnh 3D. Bộ phim mang đến cho khán giả những hình ảnh đậm nét của không gian văn hóa Đông Dương - nơi tái hiện, lưu trữ những giá trị truyền thống và ươm mầm sống cho những thế hệ tương lai