VỀ ODE GROUP

THÔNG ĐIỆP ODE

Lửa – Công cụ vĩ đại nhất của loài người, tính cách mạnh mẽ, giàu năng lượng là biểu tượng của sức mạnh và nghị lực, là cảm hứng và đam mê”

Bình minh của thế giới loài người khởi sự từ lửa. Cùng với đó, lửa còn là thứ quy tụ, gắn kết con người lại với nhau, tạo nên sức mạnh vô biên.

Lấy cảm hứng từ ngọn lửa tầm vóc ấy, ODE Group được tạo dựng bởi năng lượng, sự nhiệt huyết, đam mê được cống hiến của những con người yêu nghề và khao khát truyền cảm hứng bất tận.

Vì lẽ đó, chúng tôi kể những câu chuyện làm nên thương hiệu, biến chúng trở thành một trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo nhất khi ODE Group là lựa chọn duy nhất giúp thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu của bạn và khách hàng, thị trường

“Chúng tôi kể những câu chuyện làm nên thương hiệu, biến chúng trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.”

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn Truyền thông & Giải trí lớn nhất Việt Nam và TOP 10 khu vực, nổi bật về quy mô hoạt động, tầm vóc chiến lược và sự đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động

Sứ mệnh

Tiên phong mang đến những giá trị đạt chuẩn mực quốc tế, truyền cảm hứng và dẫn đầu những xu hướng thịnh hành, thời thượng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân Lực

Tạo nên tổ hợp Truyền thông và Giải trí quốc tế ODE Group là những con người có tư chất nghệ thuật, tư duy sáng tạo, tinh thần chủ động và ý thức tận tâm với nghề nghiệp, trung thực với đối tác và khách hàng.

Năng Lực

ODE Group luôn đáp ứng vượt kỳ vọng, toàn tâm toàn ý cống hiến trí tuệ và năng lực để hoàn thiện những sản phẩm có giá trị khác biệt, vượt trội nhất thị trường.

Nền Tảng

ODE Group sở hữu nửa thập kỷ kinh nghiệm thực chiến Truyền thông - Marketing đa phương tiện, đa lĩnh vực với bệ phóng là tiềm lực tài chính, nền tảng công nghệ được cộng hưởng bởi mạng lưới các đối tác chiến lược.