THÔNG ĐIỆP ODE

THÔNG ĐIỆP ODE

lửa Thực thể đầu tiên của thế giới, công cụ vĩ đại nhất của loài người. Phong cách mạnh mẽ, năng lượng không giới hạn, biểu tượng của sức mạnh và nghị lực, cá tính và đam mê.

Mang tinh thần của ngọn lửa nguyên bản ấy, ODE Group là tổ hợp trí tuệ được cấu thành và gắn kết bởi tư duy sáng tạo, nhiệt huyết cống hiến, năng lực biểu đạt… của những tâm hồn trân quý nghệ thuật cùng khát khao truyền cảm hứng bất tận.

“Cá tính thương hiệu được tạo dựng bởi những câu chuyện riêng, mà truyền thông chính là người kể chuyện, biến chúng trở thành trải nghiệm độc nhất của mỗi người nghe chuyện”.

Ms. HOÀNG THỊ MỸ BÌNH
Tổng Giám Đốc ODE Group

Think Big Do Bigger

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn Truyền thông & Giải trí lớn nhất Việt Nam và TOP 10 khu vực, nổi bật về quy mô hoạt động, tầm vóc chiến lược và sự đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động

Sứ mệnh

Tiên phong mang đến những giá trị đạt chuẩn mực quốc tế, truyền cảm hứng và dẫn đầu những xu hướng thịnh hành, thời thượng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân Lực

Nhân Lực

Tạo nên tổ hợp Truyền thông và Giải trí ODE Group là những con người có tư chất nghệ thuật, tư duy sáng tạo, tinh thần chủ động và ý thức tận tâm với nghề nghiệp, trung thực với đối tác và khách hàng.

Năng Lực

Năng Lực

ODE Group luôn đáp ứng vượt kỳ vọng, toàn tâm toàn ý cống hiến trí tuệ và năng lực để hoàn thiện những sản phẩm có giá trị khác biệt, vượt trội nhất thị trường.

Nền Tảng

Nền Tảng

ODE Group sở hữu nửa thập kỷ kinh nghiệm thực chiến Truyền thông - Marketing đa phương tiện, đa lĩnh vực với bệ phóng là tiềm lực tài chính, nền tảng công nghệ được cộng hưởng bởi mạng lưới các đối tác chiến lược.