ODE Group

Hãy để chúng tôi kể câu chuyện của bạn

ODE MEDIA

Truyền thông - Marketing đa phương tiện

Bằng nền tảng tri thức và tinh thần sáng tạo không giới hạn, ODE Media thổi hồn vào những câu chuyện làm nên giá trị đích thực của các thương hiệu. Chúng tôi thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi cung cấp A -Z các dịch vụ Truyền thông - Marketing, từ tư vấn chiến lược, triển khai kế hoạch - chiến dịch và xử lý khủng hoảng truyền thông. Trong hơn một nửa thập kỷ kinh nghiệm, ODE Media đã và đang là đối tác chiến lược, độc quyền thực hiện toàn bộ mảng Truyền thông - Marketing của các Tập đoàn lớn như Sunshine Group (BĐS), KSFinance (Đầu tư - Tài chính), Unicloud (Công nghệ), SCG (Xây dựng)... cùng danh sách các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp không ngừng tăng lên cũng như mở rộng về phạm vi lĩnh vực.

banner

ODE ENTERTAINMENT

Show diễn - Sự kiện giải trí - Quản lý nghệ sĩ

Nằm trong mạng lưới liên kết sở hữu các dự án bất động sản Nghỉ dưỡng - Giải trí - Trải nghiệm văn hoá phức hợp, các đại Trung tâm thương mại, tháp Tài chính, tuyến phố thương mại... quy mô và tầm vóc khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực, ODE Entertainment là đơn vị đồng tổ chức các hoạt động giải trí như show diễn thực cảnh, lễ hội văn hoá... nổi tiếng. Với tinh thần tôn vinh các giá trị truyền thống, tiên phong tiếp cận xu hướng mới, chúng tôi cũng đang xây dựng mô hình tái dựng hoạt động làng nghề, trung tâm bảo tồn di sản văn hoá cùng hệ thống phim trường, studio quy mô lớn tại chuỗi các Smart Resort của Sunshine Group. Bên cạnh đó, ODE Entertainment cũng là đơn vị thực hiện chức năng phát hiện, đào tạo và quản lý nghệ sĩ, cung cấp dịch vụ stylist và xây dựng thương hiệu cá nhân.

ODE TV

Truyền hình trực tuyến - Giải trí - Tin tức tổng hợp

ODE TV đang xây dựng kế hoạch trở thành nền tảng OTT trong mơ của mọi "mọt phim" khi tích hợp cùng lúc nhiều hệ thống kênh phim, truyền hình bản quyền của Việt Nam và quốc tế. ODE TV phát triển đa dạng nội dung với các lĩnh vực Thể thao, Đầu tư - Tài chính kinh doanh, Âm nhạc, Điện ảnh, Văn hoá, Đời sống,… để trở thành "thư viện Nghe - Nhìn" của mọi khán giả. Đồng thời, ODE TV cũng thực hiện chức năng truyền tải thông điệp đến với cộng đồng, xã hội như một kênh truyền thông chính thức của các thương hiệu lớn.

ODE PLATINUM

Cho thuê thương mại & Phân bổ tiện ích cho thuê Hometel - Quan hệ quốc tế tìm kiếm đối tác vận hành

Đồng hành phát triển cùng chuỗi cửa hàng, boutique, trung tâm thương mại và hệ thống bán lẻ rộng khắp Việt Nam của Sunshine Group, ODE Platinum đang thực hiện kế hoạch trở thành đơn vị phân phối chuỗi thương hiệu thời trang và phụ kiện xa xỉ, cùng các show diễn, tuần lễ thời trang trong nước và quốc tế. ODE Platinum hợp tác cùng các đơn vị quản lý quốc tế về vận hành hệ thống Spa - Beauty Salon, Gym & Fitness, F&B, Du thuyền, Resort 5 sao, sân Golf... tại chuỗi các dự án BĐS hạng sang và siêu sang của Sunshine Group.
 banner

Tin tức & sự kiện