Phân phối thời trang và phụ kiện cao cấp

Hiểu rõ nhu cầu mua sắm đa dạng của xã hội trên đà phát triển, ODE Platinum đón đầu xu hướng và đặt chiến lược trở thành kênh nhập khẩu - phân phối dòng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm hàng hiệu của các nhãn hàng quốc tế đẳng cấp tại Việt Nam.

Tổ chức
Fashion Show

Nhằm mang đến cho tín đồ thời trang Việt những góc nhìn thời trang ấn tượng và thời thượng, ODE Platinum dự kiến sẽ phối hợp với các thương hiệu thời trang hàng đầu và tổ chức những Fashion show sáng tạo, giàu phong cách và đậm sắc màu văn hóa

Khai thác và tư vấn khai thác dịch vụ Giải trí & Thương mại

Phân phối thương hiệu Spa & Fitness, F&B

ODE Platinum hợp tác chiến lược cùng các đơn vị quốc tế về trong lĩnh vực làm đẹp và ẩm thực để phát triển hệ thống tiên ích bao gồm Spa Wellness VVIP, Fitness 5* đồng bộ, chất lượng quốc tế cũng như phối hợp cùng các hãng hàng không thúc đẩy các promotion voucher thẻ spa, fitness, nghỉ dưỡng, F&B… nhằm mang đến những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước; gia tăng giá trị kết nối và trải nghiệm cho khách hàng của ODE Group.

Hợp tác vận hành Hotel & Resort

ODE Platinum hợp tác cùng các thương hiệu quản lý vận hành Hotel & Resort quốc tế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích cao cấp, hoàn hảo cho các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, Trung tâm tài chính, Khách sạn 6* đẳng cấp của Sunshine Group.

Dịch vụ Hometel

Hometel – mô hình căn hộ kết hợp nhà ở và khách sạn, đang trở thành trào lưu bất động sản mới phát triển mạnh ở Việt Nam. ODE Platinum dự kiến mở rộng dịch vụ cho thuê hometel với vô số tiện ích cao cấp trong chuỗi khách sạn 6* đẳng cấp của Sunshine Group, hứa hẹn mang lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

Vận hành mô hình làng nghề bảo tồn di sản văn hoá

Với tinh thần tôn vinh các giá trị truyền thống, tiên phong tiếp cận xu hướng mới, chúng tôi tái hiện lại những mô hình hoạt động làng nghề, trung tâm bảo tồn di sản văn hoá ngay tại những đô thị nghỉ dưỡng đắt giá của Sunshine Group như Sunshine Heritage Hà Nội, Sunshine Heritage Mũi Né,... Mô hình làng nghề của ODE Platinum được ra đời từ khát khao gìn giữ hồn cốt của người Việt qua những hoạt động trải nghiệm văn hoá mang tính di sản như chợ sản vật truyền thống, chợ nổi, thư pháp, chạm khắc gỗ, chạm đồng, làm gốm, mây tre đan… Chúng tôi hy vọng mô hình làng nghề không chỉ giúp bảo tồn những di sản văn hoá trước nguy cơ mai một mà còn đưa những tinh hoa văn hoá này đến du khách trong và ngoài nước.
Với tinh thần tôn vinh các giá trị truyền thống, tiên phong tiếp cận xu hướng mới, chúng tôi tái hiện lại những mô hình hoạt động làng nghề, trung tâm bảo tồn di sản văn hoá ngay tại những đô thị nghỉ dưỡng đắt giá của Sunshine Group như Sunshine Heritage Hà Nội, Sunshine Heritage Mũi Né,...
Mô hình làng nghề của ODE Platinum được ra đời từ khát khao gìn giữ hồn cốt của người Việt qua những hoạt động trải nghiệm văn hoá mang tính di sản như chợ sản vật truyền thống, chợ nổi, thư pháp, chạm khắc gỗ, chạm đồng, làm gốm, mây tre đan… Chúng tôi hy vọng mô hình làng nghề không chỉ giúp bảo tồn những di sản văn hoá trước nguy cơ mai một mà còn đưa những tinh hoa văn hoá này đến du khách trong và ngoài nước.

Cung cấp dịch vụ du thuyền

Khai thác vị trí đắc địa, bờ biển dài và đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Phan Thiết của các dự án Sunshine Homes như Sunshine Heritage Đà Nẵng I, Sunshine Heritage Mũi Né, ODE Group dự kiến cung cấp những du thuyền 5* của các thương hiệu đẳng cấp thế giới cùng các hải trình khám phá đa trải nghiệm, với hệ thống dịch vụ xa xỉ dành cho giới thượng lưu.
ode group