ODE MEDIA

Truyền thông - Marketing đa phương tiện
Scroll chuột để xem chi tiết
Adverting Social
01

Xây dựng và tư vấn chiến lược Truyền thông - Marketing

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, ngành công nghiệp Truyền thông – Marketing luôn có những sự “chuyển mình” liên tục và mạnh mẽ. Được mệnh danh là đơn vị truyền thông “nhất nhì” Việt Nam, ODE Media cung cấp gói dịch vụ tư vấn chiến lược, triển khai và bảo trợ truyền thông từ A-Z. Dựa trên cơ sở nghiên cứu – khảo sát – phân tích các yếu tố tổng quan bên trong và bên ngoài như thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, xu hướng truyền thông… ODE Media đồng thời tiếp cận trực tiếp môi trường kinh doanh của doanh nghiệp đối tác nhằm có một cái nhìn chân thực, cụ thể nhất. Từ đó đưa ra chiến lược xây dựng định vị thương hiệu, xây dựng câu chuyện truyền thông thương hiệu, xây dựng kế hoạch truyền thông chi tiết bao gồm thông điệp, kênh quảng cáo và ngân sách, đảm bảo sự nhất quán, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các nhãn hàng.

02

Triển khai vận hành

Với hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền, ODE Media cung cấp đa dạng các dịch vụ Truyền thông – Marketing chất lượng cao như: xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, TVC, viral clips, website, landing page, brochure, salekit, tờ rơi, biển quảng cáo ngoài trời tại sân bay và các trục đường huyết mạch của những thành phố lớn trong nước và ngoài nước, tổ chức các sự kiện lớn…

Cùng với thế mạnh lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing, ODE Media cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng đa nền tảng như: Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Cốc Cốc, Forum Seeding… ODE Media hiện là đối tác chiến lược của Google, Facebook, Youtube… khi đã triển khai và hoàn thành hàng nghìn chiến dịch với ngân sách lên đến hàng tỉ đồng mỗi tuần.

Sở hữu mạng lưới sáng tạo hùng hậu cùng hệ sinh thái truyền thông rộng khắp, chúng tôi tự tin có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá các chiến dịch Truyền thông – Marketing, thu được số lượng lớn data trên đa kênh, đa nền tảng. Đồng thời tăng nhận diện và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu với sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu, nhãn hàng đối tác ở bất kỳ giai đoạn nào.

03

Xử lý khủng hoảng truyền thông

Doanh nghiệp càng lớn càng có nguy cơ đối mặt với khủng hoảng truyền thông. Với sức lan toả và tàn phá “khủng” trên không gian số, xử lý khủng hoảng truyền thông được ví như dập một đám cháy, đòi hỏi các nhãn hàng, thương hiệu phải có các thiết bị truyền thông, quan hệ công chúng chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng hoạt động. Sở hữu đội ngũ chuyên viên xử lý khủng hoảng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và bài bản cùng mối quan hệ sâu rộng trong giới truyền thông báo chí, truyền thông mạng xã hội, ODE Media luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xử lý khủng hoảng, bảo vệ thương hiệu các Tập đoàn là khách hàng lớn của mình.