ODE PLATINUM

Cho thuê thương mại & Phân bổ tiện ích
Cho thuê Hometel - Quan hệ quốc tế
Tìm kiếm đối tác vận hành
Scroll chuột để xem chi tiết
01

Phân phối các thương hiệu thời trang xa xỉ

Hiểu rõ nhu cầu mua sắm đa dạng của xã hội trên đà phát triển, ODE Platinum đón đầu xu hướng và tập trung phân phối thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm hàng hiệu và xa xỉ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng đa dạng thương hiệu :

– Hệ thống cửa hàng bán lẻ cao cấp, rộng khắp
– Nền tảng tài chính vững mạnh
– Thấu hiểu nhu cầu khách hàng
– Trân trọng giá trị văn hóa thời trang

02

Tổ chức các sự kiện trình diễn thời trang độc đáo và sáng tạo

Với sự sáng tạo và nắm bắt xu hướng nhanh chóng, các sự kiện của ODE Entertainment sẽ mang những màu sắc thời thượng, độc đáo chưa từng có tại Việt Nam, cũng như trong khu vực.

03

Phân phối thương hiệu Spa & Fitness

ODE Platinum đã hợp tác chiến lược cùng các đơn vị vận hành dịch vụ, tiện ích như Accor để phát triển hệ thống Spa Wellness VVIP, Fitness 5 sao đồng bộ, chất lượng quốc tế cũng như cộng hưởng cùng các hãng hàng không thúc đẩy các promotion voucher quà tặng thẻ spa, fitness, nghỉ dưỡng, F&B…

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiện là thương hiệu kinh doanh nhà hàng nhượng quyền nổi tiếng, có khả năng phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống nhà hàng, cà phê, bar, club… ; mang đến những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc và đẳng cấp quốc tế cho du khách trong và ngoài nước; gia tăng giá trị kết nối và trải nghiệm của khách hàng trong hệ sinh thái. Dự kiến trong thời gian tới, ODE Platinum cũng sẽ góp phần vào quá trình định hình phong cách Việt với hệ thống thương hiệu thời trang outlet của các thương hiệu trung – cao cấp và trung tâm mua sắm miễn thuế.

04

Hợp tác vận hành Hotel & Resort

ODE Group hợp tác cùng các thương hiệu vận hành quốc tế cung cấp các dịch vụ tiện ích cao cấp, hoàn hảo cho các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, Trung tâm tài chính, Khách sạn 6* đẳng cấp của Sunshine Group.

05

Ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị cung cấp và vận hành du thuyền

Khai thác vị trí đắc địa (bờ biển dài và đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Phan Thiết…) của các dự án Sunshine Homes như Sunshine Heritage Đà Nẵng 1&2, Sunshine Heritage Mũi Né…
ODE Group mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi cung cấp những du thuyền 5* mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới cùng các hải trình khám phá đa trải nghiệm, với hệ thống services xa xỉ nhất dành cho giới thượng lưu.

06

DỊCH VỤ HOMETEL

Hometel – mô hình căn hộ kết hợp nhà ở và khách sạn, đang trở thành trào lưu bất động sản mới phát triển mạnh ở Việt Nam. Ngoài việc hợp tác vận hành các resort và khách sạn, ODE Platinum mở rộng dịch vụ cho thuê hometel với vô số tiện ích cao cấp trong chuỗi khách sạn 6* đẳng cấp của Sunshine Group, hứa hẹn mang lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

07

QUY HOẠCH TIỆN ÍCH & CHO THUÊ THƯƠNG MẠI

Hợp tác với các đơn vị hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong việc vận hành chuỗi resort, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp, ODE Platinum phát triển dịch vụ cho thuê thương mại, cung cấp vị trí đắc địa để các thương hiệu lớn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, ODE Platinum phát triển việc phân bổ tiện ích trong các trung tâm thương mại một cách hiệu quả nhất.